Bepang Pulut Surau Panjang

Assalammualaikum w.b.t
Bepang Pulut Surau Panjang | Amboi namanya.. siapa yang tidak tahu dengan makanan berasaskan beras manis. Dulu waktu kecil selalu mkan ini beli di kantin sekolah rendah.

Baru- baru Mrsyanie pergi kenduri kawin dapat gift beras pulut manisan ini. Korang panggil apa ye manisan ini. Tapi apa pun namanya memang sedap dan sesuai makan ketika menonton television. Kudapan petang pun sangat sesuai.

Till Next Entry ye!!!
Salam Sayang


See also  Worldless: Selamat Malam

20 Comments

 1. dongtam
  game mu
  http://nhatroso.net/
  http://nhatroso.com/
  nhac san cuc manh
  tư vấn luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm ngoại ngữ
  – Môn chủ, lời này chúng ta tự nhiên nhớ rõ, về sau chúng ta liền gia nhập Hạo Thiên môn, chỉ cần có thể tìm đám hỗn đản tạp mao báo thù là tốt rồi.

  – Ta nói, chỉ cần các ngươi gia nhập Hạo Thiên môn, ta sẽ bày ra một đạo nguyên thần ấn ký.

  Nhạc Thành nhìn năm người nói, không bày ra nguyên thần ấn ký, Nhạc Thành không tin tưởng năm người này, đối với Tiên Ma giới ngươi lừa ta gạt, Nhạc Thành Thượng Dương đạo nhân chính là trong đó.

  – Này…

  Năm người nhất thời thần sắc trầm xuống, đối với một tên Đại La Kim Tiên mà nói, là chuyện tình khó có thể nhận, bị người bày ra nguyên thần ấn ký, vậy đại biểu cho hắn bị nắm trong tay, chính mình thành nô bộc khôi lỗi, bọn hắn chính là Đại La Kim Tiên, hiện tại cũng bị người bày ra nguyên thần ấn ký, trong lòng tự nhiên là không muốn rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*